Bạn đã biết cách vệ sinh ban thờ đúng cách chưa
Một số đặc tính nổi trội của bàn thờ làm bằng chất liệu gỗ gụ:
Bàn thờ hay tủ thờ giá rẻ gia tiên làm bằng gỗ gụ thường có thớ thẳng,vân đẹp mịn, màu vàng trắng, để lâu chuyển màu nâu sẫm
Gỗ gụ dùng để làm bàn thờ được xếp vào 1 trong 41 loại gỗ quý ở Việt Nam, bền dễ đánh bóng, đảm bảo cho sản phẩm tủ thờ gỗ gụ sẽ không hề bị không bị mối mọt hay mục, ít cong vênh.
Gỗ gụ làm bàn thờ gia tiên thường có mùi chua nhưng không hăng.
Hơn nữa, gỗ gụ làm bàn thờ gia tiên thường có giá thành vừa phải, hợp túi tiền của nhiều người tiêu dùng.Chắc chắn một điều rằng so với gỗ hương gỗ trác thì bàn thờ gia tiên bằng gỗ gụ có giá thành rẻ hơn rất nhiều.
Cách phân biệt bàn thờ gia tiên gỗ gụ với các loại bàn thờ khác
Tìm hiểu sơ lược về bàn thờ gia tiên làm bằng gỗ gụCác sản phẩm đồ thờ, sập thờ, bàn ghế, án gian của công ty nội thất phòng thờ ANAMO sản xuất theo kích cỡ tiêu chuẩn hoặc theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ tư vấn phong thủy và đến tận nơi khảo sát không gian để cùng quý khách chọn cho mình tim hieu tiep một mẫu tủ thờ gỗ gụ hợp lý nhất.


Bàn thờ hay tủ thờ gia tiên tránh đối diện với nhà bếp:
Nếu đặt bàn thờ hay tủ thờ gia tiên ở vị trí đối diện với nhà bếp sẽ khiến mọi thành viên trong nhà hay tranh cãi những việc nhỏ nhặt, tính tình dễ nóng nảy hay xung đột với nhau.


Hướng bàn thờ tốt

Hướng Tây Bắc: tốt về Sinh Khí.
Hướng Tây Nam: tốt về Thiên Y.
Hướng Đông Bắc: tốt về Diên Niên.
Hướng Tây: tốt về Phục Vị.


cách xử lý bàn thờ cũ

Bạn đang có ý định vứt bỏ bàn thờ cũ
Nhiều gia đình khi thay mới bàn thờ của nhà mình thường mang bàn thờ cũ của mình đi vứt bỏ hoặc vứt xuống sông cho mát (theo quan niệm dân gian) đây được xem như là việc làm sai và ảnh hưởng không chỉ đến vệ sinh môi trường mà còn bất kính với tổ tiên. Bàn thờ cũ tuyệt đối không nên vứt bỏ bất cứ đâu. Vậy cách xử lý là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *